Product Detail

Cá bò rim nhà làm là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, nơi mỗi chi tiết được chăm chút tận tâm. Sự kết hợp tinh tế giữa

Cá Bò Rim Thơm Ngon – Đặc Sản Miền Trung

150.000

Đóng gói

Hộp Nhựa

Giá

150000

Trọng Lượng

500 gram

Cá Bò Rim

Cá bò rim nhà làm là một món ăn ngon và độc đáo, mang đến hương vị đậm đà và hấp dẫn của ẩm thực truyền thống. Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được làm thủ công tại nhà, mỗi đĩa cá bò rim là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực độc đáo, thể hiện sự đầu tư và tâm huyết từ người nấu ăn.

Nguyên liệu chính của món ăn này là cá bò, một loại cá biển ngon và giàu chất dinh dưỡng. Cá được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất. Sau đó, cá được rim chín với các gia vị tự nhiên như tiêu, muối, ớt và các loại gia vị đặc trưng khác. Quá trình rim nhẹ nhàng nhưng cẩn thận giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng của cá, làm cho món ăn trở nên đặc sắc và hấp dẫn.

Khác với các món ăn công nghiệp, cá bò rim nhà làm mang đến cảm giác ấm cúng và gia đình. Những hạt gia vị kết hợp cùng nước sốt thấm đều vào từng sợi thịt cá, tạo nên một hương vị đặc trưng mà bạn khó lòng tìm thấy ở bất kỳ nhà hàng nào khác. Mỗi đĩa cá bò rim là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật ẩm thực và tình cảm gia đình, là điểm nhấn không thể thiếu trong bữa tiệc ẩm thực tại nhà.

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG

CHẤT LƯỢNG GIỮ NIỀM TIN

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Ngoài khô bò viên, mình còn các loại khô bò khác, bạn tham khảo Các loại bò khô khác tại đây nhé.

Các bạn có thể xem review của shop qua các kênh:

Foody

Shopee

– Facebook

Loading...
Gọi ngay
Chat online